Kim loại quý vàng luôn được coi là nơi trú ẩn an toàn trong thời kỳ khó khăn. Chiến lược kinh doanh vàng đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn mua vàng và bán vàng cùng một lúc. Phương pháp giao dịch vàng đã được chứng minh của chúng tôi sử dụng sự kết hợp của các khoản thoái lui Fibonaccigiao dịch theo thời vụ .

Nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn Chiến lược Giao dịch sẽ tiết lộ cách giao dịch vàng. Bạn cũng sẽ học được một số bí quyết kinh doanh vàng có giá trị  sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận tuyệt vời.

Chiến lược tốt nhất để giao dịch vàng hoặc các hàng hóa khác là thực hiện chính xác giống như giao dịch tiền thông minh. Chiến lược kinh doanh vàng đơn giản của chúng tôi dựa trên những gì hoạt động trên thị trường tài chính.

Vì vậy, đó là một chiến lược cho bạn biết khi nào nên tham gia giao dịch trên hầu như bất kỳ khung thời gian nào. Cho dù bạn đang xem xét các khung thời gian cao hơn để đầu tư dài hạn hay khi bạn muốn tham gia và thoát khỏi các giao dịch ngắn hạn.

Nếu bạn lo lắng về lạm phát hoặc nền kinh tế nói chung, đầu tư vào vàng là một cách tuyệt vời để bảo vệ sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ xu hướng vàng cần có phương pháp và khi chúng ta giao dịch vàng, hãy sử dụng chiến lược giao dịch vàng đơn giản của chúng tôi.

Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi bước cần làm theo để hiểu cách giao dịch vàng theo cách mà các nhà giao dịch tổ chức lớn làm. Chúng tôi cũng được đào tạo về chiến lược giao dịch Fractal tốt nhất .

Đầu tiên, chúng ta hãy mở khóa những bí mật của giao dịch vàng!

1. Bí mật kinh doanh vàng.

Chúng tôi sẽ tiết lộ một số bí mật kinh doanh vàng chuyên nghiệp sử dụng để đầu tư vào Vàng.

Có một mối tương quan giữa cách di chuyển của vàng và mô hình theo mùa của vàng.

Có những thời điểm nhất định trong năm khi vàng mạnh hơn. Cũng có những thời điểm khác trong năm khi vàng truyền thống yếu đi. Sẽ thật tuyệt nếu biết trước khi nào vàng có xác suất tăng cao hơn hoặc khả năng giảm cao hơn phải không?

Các hiện tượng tự nhiên có một đặc điểm thú vị là chúng lặp đi lặp lại vào các thời điểm giống nhau trong năm. Tuyết thường rơi vào mùa đông trong khi nắng vào mùa hè. Trung bình những khuynh hướng này vẫn tồn tại. Và đây chính xác là tính thời vụ.

Cfd4

Giá vàng, theo chu kỳ mùa vụ, có xu hướng đi lên trong quý đầu tiên của năm. Nó cũng tăng trong những tháng cuối năm. Tháng 9 sẽ là một trong những tháng giao dịch tốt nhất đối với giá vàng nếu bạn mua nó.

Chúng ta phải lưu ý rằng đây chỉ là những chỉ số chung. Các chu kỳ theo mùa của vàng sẽ cung cấp cho bạn xu hướng của Vàng xuống đáy hoặc đỉnh, hoặc tăng hoặc giảm, tại một thời điểm cụ thể.

Biểu đồ vàng dưới đây cho thấy mô hình theo mùa:

Cfd5

Chu kỳ theo mùa của Vàng rất quan trọng vì nó là một trong những công cụ làm nổi bật hoạt động của tiền thông minh.

Trước khi vạch ra các quy tắc của chiến lược Vàng, chúng ta hãy xem xét những chỉ báo nào chúng ta cần để giao dịch thành công theo phương pháp này.

Các chỉ số duy nhất bạn cần là:

Fibonacci Retracements là chỉ báo kỹ thuật rất phổ biến. Chúng dựa trên những con số toán học quan trọng được xác định bởi Leonardo Fibonacci nhiều thế kỷ trước. Những con số toán học này có thể cung cấp cho chúng ta những vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để giao dịch tiền vàng hiệu quả bằng cách sử dụng các bí quyết giao dịch thị trường này.

2. Chiến lược giao dịch vàng đơn giản.

Làm thế nào để giao dịch vàng cuối cùng nó phụ thuộc vào khung thời gian ưa thích của bạn.

Bạn có muốn Daytrade Gold không?

Hoặc, bạn có muốn giao dịch vàng?

Ngay cả khi bạn đang muốn đơn giản đầu tư vào Vàng và mua và giữ trong thời gian dài, bạn có thể tận dụng chiến lược giao dịch vàng đơn giản của chúng tôi. Sử dụng nó để xác định thời gian thị trường, bất kể phong cách giao dịch của bạn. Chiến lược giao dịch của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thấy được sự thay đổi trong xu hướng vàng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những cơ hội mua và bán đó. Với mục đích của bài viết này, chúng ta sẽ xem xét khía cạnh mua.

2.1. Bước # 1: Mua Vàng trong các tháng giao dịch với mức lợi nhuận trên mức trung bình.

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn đang mua vào những tháng mà giá Vàng có xu hướng tăng. Theo mô hình thời vụ vàng, những tháng tốt nhất để mua vàng và cách tốt nhất để mua vàng là vào các tháng 1, 2, 8, 9, 11 và 12.

Điểm chung số một trong những tháng này là giá vàng quay trở lại trên mức trung bình trong những tháng giao dịch này.

Cfd6

Lưu ý * Chúng tôi sẽ chọn và giao dịch tháng Giêng để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua một ví dụ giao dịch thực tế trong cuộc sống.

Mô hình giá vàng theo mùa có xu hướng lặp lại khá thường xuyên vì tiền thông minh có xu hướng làm điều tương tự lặp đi lặp lại.

Bây giờ chúng ta đã phát hiện ra ảnh hưởng của tính thời vụ đối với giá vàng, đã đến lúc chuyển sang quy tắc giao dịch thứ hai.

2.2. Bước # 2: Chờ cho đến khi Vàng thoái lui về mức Fibonacci Retracement 0,618 của lần dao động thị trường trước đó.

Việc xác định mô hình theo mùa là chưa đủ và chỉ tập trung vào điều đó. Chúng tôi tin rằng cần có thêm ít nhất một yếu tố nữa mà bạn nên đưa vào chiến lược giao dịch của mình. đây là một hướng dẫn khác về cách kiếm tiền từ giao dịch.

Khi bạn kết hợp cả mô hình theo mùa và chỉ báo thoái lui Fibonacci, điều này cảnh báo bạn rằng cơ hội mua Vàng tiềm năng đang ở phía trước

Đây là một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, nhưng bạn phải linh hoạt với các quy tắc và cố gắng phù hợp với hành động giá tổng thể.

Cfd7

Trong ví dụ giao dịch vàng được đề xuất của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rằng Vàng đã giao dịch dưới mức thoái lui Fibonacci 0,618 của đợt dao động thị trường trước đó. Nhưng hành động này diễn ra trong suốt tháng 12 và chúng ta có thể thấy rằng giá vàng đã bắt đầu tăng ngay từ đầu tháng 1/2018.

Bước tiếp theo cũng sẽ phác thảo chiến lược mua Vàng của chúng tôi.

2.3. Bước # 3: Mua tại vùng hỗ trợ hoặc trên đường đi lên khi chúng ta phá vỡ ngưỡng kháng cự trên.

Hãy nhớ rằng, khi giao dịch với loại nguyên tắc giao dịch này, đó là tất cả về tính linh hoạt.

Đối với chiến lược mua vàng của chúng tôi, chúng tôi đang đề xuất một kỹ thuật rất đơn giản. Nếu giá Vàng tại thời điểm phân tích của bạn đang giao dịch ở mức hỗ trợ, bạn có thể tiếp tục và mua nó.

Tuy nhiên, nếu thị trường bắt đầu phục hồi trước khi chúng ta bước vào tháng Giêng, hãy đợi cho đến khi chúng ta vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó để mua vàng.

Cfd8

Như bạn có thể thấy, giá vàng thực tế tuân theo chu kỳ thời vụ của nó. Điều này có nghĩa là phân tích theo mùa của chúng tôi đã chính xác

Điều quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần thiết lập cho chiến lược Vàng của mình là nơi đặt lệnh dừng lỗ bảo vệ của chúng ta.

Xem bên dưới …

2.4. Bước # 4: Đặt lệnh Cắt lỗ bảo vệ bên dưới mức dao động cuối cùng ở mức thấp.

Nếu vàng đang đi theo mô hình theo mùa của nó hơn mức cao mới thì sẽ không phải là mức thấp mới.

Nếu vàng phá vỡ mức thấp mới, điều này sẽ làm mất hiệu lực giao dịch của chúng tôi và chúng tôi muốn thoát khỏi vị trí này.

Về vấn đề này, khi chúng tôi giao dịch vàng với chiến lược này, chúng tôi đặt lệnh dừng lỗ bảo vệ của mình dưới mức dao động cuối cùng.

Cfd8 1

Bây giờ bạn đã biết nơi ẩn lệnh cắt lỗ của mình, hãy xác định chiến lược chốt lời của chúng tôi.

2.5. Bước # 5: Chốt lời trước cuối tháng 2 và đặt SL của bạn xuống dưới mỗi lần dao động thấp.

Nếu vàng đã tuân theo mô hình mùa của nó trong những tháng đầu tiên, thật khôn ngoan khi kỳ vọng nó sẽ tiếp tục theo chu kỳ mùa trong tương lai. Theo mô hình thời vụ vàng, tháng 3 là một trong những tháng giao dịch tồi tệ nhất đối với vàng, vì vậy tốt nhất bạn nên thanh lý vị trí vàng của mình và tận hưởng lợi nhuận của mình.

Cfd10

Nếu bạn đã sử dụng chiến lược giao dịch vàng đơn giản này, bạn sẽ dự đoán được xu hướng Vàng mới và kiếm được một số lợi nhuận lớn từ nó.

Trong hai tháng, bạn đã kiếm được lợi nhuận tốt khi giá vàng tăng từ 1265 đô la lên 1366 đô la.

Bạn cũng có thể tìm thấy các tín hiệu bán bằng cách sử dụng các quy tắc giao dịch hoàn toàn ngược lại. Cách nó hoạt động cho một giao dịch BÁN có thể được nhìn thấy trong ví dụ dưới đây:

Cfd11

Lưu ý * Chúng tôi chỉ bán vàng vào những tháng có xu hướng bán ra.

Đăng ký Hướng dẫn Chiến lược Giao dịch

3. Kết luận - Cách giao dịch vàng.

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng kinh doanh vàng của mình để có thể kiếm được lợi nhuận tương tự, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước về chiến lược kinh doanh vàng đơn giản của chúng tôi . Vàng luôn được coi là vật lưu trữ giá trị hoặc tài sản trú ẩn an toàn có thể lưu trữ trong nhiều thế kỷ mà không bị phân hủy. Ngoài ra, hãy đọc chiến lược giao dịch tin tức chiến thắng tốt nhất của chúng tôi .

Tên của trò chơi là cố gắng khai thác các xu hướng và bạn có thể sử dụng các bí quyết kinh doanh vàng của chúng tôi để giúp bạn xác định khi nào vàng có nhiều khả năng tăng hoặc bán. Mua vàng như một khoản đầu tư có thể rất hài lòng vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách mua vàng.

Cảm ơn bạn đã đọc!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>