1. Thông tin tác giả.

Tác giả của cuốn sách này là một cá nhân hoặc là một tập thể đang quản lý fanpage trên Facebook có tên là: Ở Đây Zui Nè.

Tất cả những thông tin tôi tìm được chỉ có như vậy nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cuốn sách này bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để biết thông tin của họ: Ở Đây Zui Nè | Facebook

2. Tổng quan về cuốn sách.

Vui Ve Khong Quau Anh2

Đây là cuốn sách viết về những chủ đề hài hước, sẽ giúp cho bạn nhìn cuộc sống dưới một góc nhìn khác, dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống đầy áp lực hiện nay.

Cuốn sách này là tổng hợp của rất nhiều những mẩu chuyện ngắn, với nhiều chủ đề đa dạng qua góc nhìn của những người trẻ. Những chủ đề được nhắc đến trong cuốn sách này đó là những chuyện liên quan đến tình yêu, thả thính bạn bè, học tập, thậm chí nó còn có cả những chuyện liên quan đến vẽ chân mày của những cô gái trẻ.

Cảm nhận rất là thú vị, cuốn sách có những hình minh họa hết sức đáng yêu, đầy thu hút người đọc. Bạn sẽ không ngừng lại được khi đã mở cuốn sách này ra ngay từ trang đầu tiên. Bởi vì thực sự nó cuốn hút người ta không chỉ bởi vì giọng văn đầy vui vẻ mà còn bởi những nội dung rất thực tế 

Có một số người nói rằng cuốn sách này chỉ phù hợp với những người trẻ, nhưng mà tôi nghĩ rằng nó phù hợp với tất cả mọi người. Bởi vì ai cũng có nhu cầu được trở nên vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn. Vì vậy nếu như những người ở độ tuổi trung niên muốn có một cuộc sống vui vẻ hoặc là đơn giản hơn là để hiểu những gì người trẻ đang sống và làm việc, hiểu con cái mình hơn thì hoàn toàn có thể đọc cuốn sách này bởi vì nó thực sự bổ ích.

3. Review  chi tiết.

Có 3 lý do chính khiến cho cuốn sách này trở nên đáng để đọc: 

3.1. Đây là một cuốn sách cách phù hợp với hoàn cảnh sống của chủ thể trong thời điểm hiện tại.

Ngay tại thời điểm viết bài review này thì đất nước chúng ta đang phải trải qua một đợt dịch bệnh kéo dài. Chúng tôi đang ở nhà được khoảng 2 tháng và trong thành phố Sài Gòn và các tỉnh miền Nam mỗi ngày có hàng trăm người chết vì dịch bệnh. Và đây là một cuốn sách rất phù hợp để giải tỏa bớt căng thẳng mệt mỏi trong những khoảng thời gian ở nhà chống dịch.

Ngay cả trong những ngày làm việc bình thường và không cần ở nhà chống dịch thì đây cũng là một cuốn sách vô cùng phù hợp. Bởi vì nó sẽ giúp cho chúng ta giảm bớt áp lực cuộc sống, trở nên vui vẻ hơn  sau những căng thẳng đè nặng mỗi ngày

3.2. Đây là một cuốn sách rất ngắn gọn và đầy thu hút.

Với những ngôn từ được sử dụng vô cùng ngắn gọn, súc tích và dễ đọc với hầu hết tất cả mọi người, nên mặc dù nó có tới hơn 200 trang sách nhưng mà bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nó trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhìn cái tựa đề của cuốn sách này bạn nghĩ rằng nó sẽ chỉ là những chủ đề vui vẻ xàm xí thôi đúng không? Sự thật không phải là như vậy, đây là một cuốn sách còn có nhiều những nội dung ẩn chứa những điều thâm thúy về cuộc sống nên khả năng cao là bạn sẽ thích nó.

Vì là một cuốn sách viết với mục đích làm cho người khác cảm thấy vui vẻ, dễ chịu, thích hợp để sử dụng trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi giải trí. Nên cuốn sách này được thiết kế với một kích cỡ rất nhỏ, hoàn toàn có thể mang đi xa trong những chuyến đi du lịch hoặc là chuyến đi công tác.

3.3. Cuốn sách này sẽ làm cho bạn vui đến mức cười nghiêng ngả. 

Vui Ve Khong Quau Anh1

Có một sự thật là dù bạn có nghiêm túc đến cỡ nào đi chăng nữa thì cuốn sách này cũng vô cùng phù hợp với bạn bởi vì nó sẽ khiến bạn vui vẻ ngay từ những trang đầu tiên.

Mọi thứ còn vui hơn nữa nếu như bạn có một người nào đó đọc cuốn sách này và áp dụng nó trong khoảng thời gian giao tiếp cùng với bạn.

Cuốn sách này sẽ làm cho bạn cười nhiều hơn vì vậy khả năng cao là công việc của bạn sẽ trở nên tốt hơn.

3.4. Cuốn sách này sẽ  giúp bạn trong quá trình giao tiếp.

Như tôi nói ngay từ đầu, đây là một cuốn sách rất là phù hợp để bạn có thể sử dụng vào cuộc sống thực tế trong văn phòng làm việc, trong công ty hay là những buổi đi chơi với bạn bè. Chắc chắn những chủ đề được nhắc đến trong cuốn sách này sẽ phù hợp để bạn ghi điểm trong mắt người khác.

Khi bạn sử dụng những chủ đề được chia sẻ trong cuốn sách này vào cuộc giao tiếp thực tế, sẽ có nhiều người trở nên ngạc nhiên cũng có nhiều người trở nên vui vẻ đến lạ kỳ. Đương nhiên khi bạn làm cho người khác vui thì bạn cũng sẽ vui và bạn là người ghi điểm trong cuộc giao tiếp đó.

4. Tổng kết.

Mặc dù cuốn sách viết với mục đích làm cho mọi người trở nên vui vẻ hơn. Tuy nhiên tôi tin đây là một cuốn sách rất bổ ích để áp dụng vào cuộc sống, bởi vì nó còn bóc trần ra nhiều sự thật thú vị trong cuộc sống thường ngày, mà đôi khi chúng ta không nghĩ đến. Những câu nói đầy vui vẻ có nhiều ý nghĩa thâm thúy mà nếu thực sự suy nghĩ thì bạn sẽ tìm thấy những góc nhìn rất thú vị.

 Hãy đọc cuốn sách này bởi vì nó sẽ khiến cho bạn trở nên vui vẻ hơn.

 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc. 

Enter your text here...

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>